Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn và soạn thảo cam kết đấu thầu, cam kết thực hiện nghĩa vụ, cam kết bảo lãnh

Đối với giao dịch có giá trị lớn, các bên thường phải lập thêm văn bản cam kết, bảo lãnh về việc thực hiện nghĩa vụ đã được thỏa thuận. Những văn bản này có vai trò quan trọng không kém văn bản thỏa thuận chính, do đó, việc soạn thảo cam kết đấu thầu, cam kết thực hiện nghĩa vụ, cam kết bảo lãnh cần có sự hỗ trợ từ công ty luật chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho người cam kết, bảo lãnh cũng như bên nhận cam kết, bảo lãnh.

Cam kết đấu thầu là văn bản ghi nhận nội dung cam kết của nhà thầu về tài chính, tình trạng hoạt động và một số vấn đề liên quan khác để chứng minh khả năng thực hiện công việc của mình trước những yêu cầu do bên mời thầu đưa ra. 

Cam kết thực hiện nghĩa vụ là loại văn bản có giá trị pháp lý giữa hai bên ký cam kết. Nếu bên có nghĩa vụ không làm đúng với nội dung cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước bên có quyền và pháp luật.

Cam kết bảo lãnh là cam kết của bên thứ ba có nội dung bảo lãnh việc thực hiện nghĩa vụ của một bên đối với bên còn lại do bên được bảo lãnh chưa đủ điều kiện đề ra. Theo đó, bên bảo lãnh sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ đã thỏa thuận.

Đây là các loại giấy tờ thường được sử dụng trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, ngân hàng hoặc trong các giao dịch có giá trị lớn. Ứng với từng trường hợp, công việc cụ thể mà nội dung giấy tờ này cần được soạn thảo cho phù hợp. Việc lựa chọn mẫu văn bản không rõ nguồn gốc hay không phù hợp với yêu cầu công việc không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi mà còn gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt vật chất của các bên. Là một Công Ty Luật tại Sài Gòn với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực pháp lý và trình độ chuyên môn cao, Công ty Luật Apolo Lawyers đảm bảo chất lượng của dịch vụ tư vấn và soạn thảo cam kết đấu thầu, cam kết thực hiện nghĩa vụ, cam kết bảo lãnh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Công việc của Luật sư:

1. Tư vấn khách hàng

2. Soạn thảo văn bản

  • Sau khi nhận được các tài liệu cần thiết, Luật sư sẽ tiến hành soạn thảo cam kết đấu thầu, cam kết thực hiện nghĩa vụ, cam kết bảo lãnh phù hợp với trường hợp của khách hàng;
  • Nội dung hồ sơ đảm bảo đầy đủ và phù hợp quy định hiện hành. Quý khách hàng chỉ việc ký tên vào các biểu mẫu do Apolo Lawyers soạn sẵn.

Apolo Lawyers luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thủ tục xin cấp giấy phép theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Cẩm Tú

 

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon