Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ luật sư tốt được đánh giá như thế nào

Dịch vụ trợ giúp pháp lý nói chung và dịch vụ luật sư tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng nhìn chung là công việc được thực hiện thông qua sự am hiểu, chấp hành quy định pháp luật, tổ chức cung ứng dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng nhằm đáp ứng yêu cầu hợp pháp của khách hàng, hướng đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Để đánh giá chất lượng một dịch vụ luật sư tốt hay không, cần căn cứ vào những đặc điểm, tiêu chí đặc thù của loại hình dịch vụ này, cụ thể như:

1. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định pháp luật

Tất cả các hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ đều phải tuân theo quy định của pháp luật, đặc biệt đối với một công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư, đây còn là tiêu chí tiên quyết thể hiện chất lượng dịch vụ. Không chỉ nắm luật, hiểu luật mà dịch vụ luật sư tốt khi chỉ sử dụng pháp luật và thông qua pháp luật để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho khách hàng.

2. Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp

Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý không chỉ có năng lực chuyên môn cao, sự am hiểu đối với nhiều lĩnh vực xã hội mà còn cần có sự tinh tế trong giao tiếp, làm việc với khách hàng. Bởi luật sư và chuyên viên pháp lý là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ pháp lý cho nên tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên sẽ ảnh hưởng rất lớn trong việc đánh giá chất lượng của dịch vụ luật sư. Đội ngũ Luật sư và chuyên viên càng chuyên nghiệp thì dịch vụ luật sư tốt hơn nhiều so với công ty có đội ngũ nhân việc không chuyên, trải nghiệm dịch vụ của khách hàng càng được đánh giá cao. 

3. Yếu tố bảo mật thông tin phải được ưu tiên hàng đầu

Khách hàng tìm đến dịch vụ luật sư không chỉ bởi sự chuyên nghiệp trong chuyên môn mà còn quan tâm đến khả năng bảo mật thông tin khách hàng của tổ chức cung ứng dịch vụ pháp lý. Thông tin, hồ sơ bí mật của khách hàng không chỉ liên quan đến bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, hoạt động kinh doanh của họ và đối tác làm ăn. Đặc biệt, đối với một Công Ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh, yếu tố phải luôn được đảm bảo tốt.

4. Cách thức hỗ trợ phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng

Để được xem là một dịch vụ luật sư tốt tại Việt Nam thì người luật sư phải có kiến thức pháp luật, kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp khi thực hiện trợ giúp pháp lý. Bên cạnh đó, dịch vụ phải phù hợp với đặc điểm về tâm lý giới tính, lứa tuổi, nghề nghiệp của từng khách hàng. Đây chính là những mong muốn được hình thành từ quyền, lợi ích chính đáng của người được trợ giúp pháp lý được pháp luật bảo hộ và góp phần bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong tiếp cận công lý và bình đẳng trước pháp luật.

Sở hữu phẩm chất vượt ngoài những tiêu chí đã đề ra, Apolo Lawyers sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, bởi mục tiêu chúng tôi đề ra là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ luật sư chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ Công ty Luật APOLO LAWYERS

Cẩm Tú

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon