Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch Vụ Pháp Lý

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, Apolo Lawyers đã hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, v.v đầu tư vào Việt Nam.
ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến quá trình đăng ký doanh nghiệp, bao gồm: thành lập công ty TNHH, cổ phần, DNTN và đăng ký thay đổi GCN ĐKDN như: thay đổi địa chỉ, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi đại diện theo pháp luật…
ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP CÁC LOẠI

ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP CÁC LOẠI

Bên cạnh dịch vụ đăng ký giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký các loại giấy phép khác như: giấy phép xây dựng, hoàn công công trình, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thẻ APEC, VISA…
LAO ĐỘNG

LAO ĐỘNG

Với kinh nghiệm tư vấn, giải quyết rất nhiều tranh chấp lao động và các vấn đề liên quan đến Lao động, đội ngũ Luật sư chuyên môn về Lao động sẽ tư vấn, giải quyết kịp thời mọi vấn đề và mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Công ty Luật Apolo Lawyers cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên theo 02 hình thức: Cử luật sư trực tiếp tư vấn pháp luật tại công ty của khách hàng và Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp qua email, điện thoại, văn bản,…
HỢP ĐỒNG

HỢP ĐỒNG

Khi hợp đồng được thực hiện trên thực tế, một hoặc các bên giao kết hợp đồng có thể chịu nhiều rủi ro pháp lý. Do đó, để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình, khách hàng cần được luật sư tư vấn pháp lý trong quá trình đàm phán, giao kết hợp đồng.
TÀI CHÍNH & NGÂN HÀNG

TÀI CHÍNH & NGÂN HÀNG

Chúng tôi tư vấn về bảo lãnh, cầm cố, thế chấp, cho thuê tài chính, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay, tài trợ dự án, cam kết đấu thầu, cam kết thực hiện nghĩa vụ và các bảo lãnh, đăng ký các khoản vay nước ngoài với Ngân hàng Nhà nước.
THUẾ

THUẾ

Để giúp các doanh nghiệp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực thuế, Apolo Lawyers với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.
MUA BÁN & SÁP NHẬP CÔNG TY (M&A)

MUA BÁN & SÁP NHẬP CÔNG TY (M&A)

M&A là quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp để giành quyền kiểm soát thông qua việc sở hữu một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp đó, đòi hỏi chúng ta phải có chiến lược và phương án M&A phù hợp. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ quá trình này.
BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh từ giao dịch bất động sản, Công ty Luật Apolo Lawyers sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc Soạn thảo hợp đồng cũng như đại diện Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến nhà ở, đất đai.
SỞ HỮU TRÍ TUỆ

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Đối với lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Luật Apolo Lawyers sẽ thực hiện: Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, Tư vấn nhượng quyền thương mại và Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại.
GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin rằng tất cả các khách hàng của mình dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều được cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn hảo và được bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.
THỪA KẾ

THỪA KẾ

Công ty chúng tôi tư vấn toàn bộ thủ tục pháp lý liên quan đến di chúc, khai nhận di sản thừa kế theo di chúc và theo pháp luật, tham gia giải quyết các tranh chấp về thừa kế và tranh chấp về tài sản thuộc quyền sở hữu /sử dụng chung do người chết để lại.
LY HÔN NHANH

LY HÔN NHANH

Ly hôn không phải là thủ tục quá phức tạp, nhưng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật. Để không tốn thời gian và chi phí do quá trình tố tụng kéo dài, khách hàng nên cần được tư vấn pháp lý trước khi ly hôn.
HÌNH SỰ

HÌNH SỰ

Công ty Luật chúng tôi là nơi tập hợp được những Luật sư hình sự có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm trong vai trò là Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo và trong vai trò là Luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị hại trong các vụ án hình sự.
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon