Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ về cấp mới, đổi thẻ APEC

Khi bạn sở hữu thẻ APEC, ngoài việc bạn thể hiện đẳng cấp thì bạn còn có thể nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực 5 năm, hiện tại có 19 nền kinh tế thành viên APEC gồm: Australia, Brunei Darussalam, Canada, Indonesia, Japan, Republic of Korea, Malaysia, New Zealand, The Philippines, Singapore, Thailand, The United States, Chinese Taipei, Hong Kong (China), China, Mexico, Papua New Guinea, Chile, Peru, Russia, Vietnam.

APEC là tên viết tắt tiếng Anh của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (Asia - Pacific Economic Cooperation - APEC), là cơ chế hợp tác kinh tế hàng đầu ở châu Á - Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tự do hóa thương mại và đầu tư, tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng chung trong khu vực.

Ý tưởng thành lập diễn đàn lần đầu tiên được Thủ tướng Úc Robert Hawke đề cập trong bài phát biểu tại buổi ăn trưa làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc ngày 31-01-1989 ở Seoul, Hàn Quốc. Ngày 6 và 7-11-1989, các bộ trưởng 12 nền kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã họp lần đầu tiên tại Canberra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Ngoại giao Úc Gareth Evans, quyết định thành lập APEC.

Điều đó cho thấy thẻ APEC vô cùng tiện lợi đối với chúng ta, bởi vì người mang thẻ APEC , khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực 5 năm (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Chúng tôi hiện đang thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẻ APEC, bao gồm:

- Cấp mới thẻ APEC

- Cấp đổi thẻ APEC sắp hết hạn

- Cấp đổi thẻ APEC do bị mất, gãy, hỏng

- Cấp đổi thẻ APEC do thay đổi hộ chiếu

- Cấp đổi thẻ APEC do chưa đầy đủ quốc gia

Tùy thuộc vào mỗi dịch vụ ở trên sẽ có những quy trình, thủ tục khác nhau, Quý Doanh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

APOLO LAWYERS

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon