Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn đơn phương ly hôn nhanh

Một trong những tranh chấp phổ biến nhất mà các tòa án thường giải quyết là ly hôn. Theo khoản 14 điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Thủ tục ly hôn không quá phức tạp nhưng cần phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Với những khách hàng thường hay đi công tác, bận rộn với việc kinh doanh, thì việc chuẩn bị hồ sơ khởi kiện hoặc tham gia tố tụng tại Tòa án là cực kỳ khó và tốn nhiều thời gian.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Apolo Lawyers tự hào luôn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Tư vấn đơn phương ly hôn nhanh là một trong những dịch vụ thế mạnh của Apolo Lawyers.

Nội dung công việc của Apolo Lawyers gồm:

- Tư vấn pháp lý cho khách hàng về thủ tục ly hôn, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, giành quyền nuôi con khi ly hôn;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ ly hôn;

- Soạn thảo các văn bản cần thiết để khách hàng trình nộp cho Tòa án;

- Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong suốt quá trình Tòa án thụ lý giải quyết đơn ly hôn;         

Như vậy, để việc ly hôn được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo bí mật và tiết kiệm thời gian, công sức, khách hàng cần liên hệ với Luật sư để được hỗ trợ pháp lý.

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Nguồn ảnh: Internet

Thủy Lê

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon