Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Các yếu tố để trở thành Luật sư giỏi về nhà đất tại Sài Gòn

Tranh chấp về nhà đất là một trong những tranh chấp pháp lý cần đến sự giúp đỡ của Luật sư nhất hiện nay. Do vậy, việc tìm được luật sư giỏi tư vấn đất đai là rất quan trọng. Luật sư giỏi về nhà đất sẽ giúp cho giao dịch của bạn hạn chế thấp nhất rủi ro cũng như bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của bạn trong trường hợp đã có tranh chấp xảy ra.

Một số yếu tố của Luật sư giỏi về nhà đất:

1. Có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật về đất đai.

Tại Việt Nam, chứng chỉ hành nghề Luật sư không phân chia chuyên ngành nghĩa là nếu có thẻ Luật sư sẽ được cung cấp dịch vụ pháp lý mà không phân biệt lĩnh vực. Tuy nhiên, thực tế mỗi Luật sư thường chỉ chuyên sâu trong một vài lĩnh vực nhất định. Ví dụ một luật sư doanh nghiệp giỏi chưa chắc đã là một luật sư giỏi về đất đai và ngược lại.

Đôi khi, các luật sư có thể đảm nhận những vụ việc không thuộc lĩnh vực am tường của mình, theo đó, mặc dù luật sư giỏi được trang bị những kiến thức pháp luật rất cụ thể nhưng có thể vì kinh nghiệm chưa nhiều trong lĩnh vực nhà đất thì vẫn có thể dẫn tới những thiếu sót vì thực tiễn thực hiện tại địa phương có sự khác biệt hoặc pháp luật không có những quy định chi tiết. Do đó, một Luật sư giỏi về đất đai nhất thiết phải là người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

2. Không bao giờ hứa trước kết quả vụ việc với khách hàng.

Luật sư giỏi về đất đai ngoài việc là người có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai còn phải là một luật sư luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, lấy lợi ích của thân chủ, khách hàng là mục đích cuối cùng. Nhưng không vì thế mà luật sư có thể đảm bảo, cam kết về kết quả của một vụ việc. Vì kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố không chỉ về yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm của Luật sư.

Do đó, Luật sư giỏi về đất đai không phải là người hứa trước kết quả vụ việc với khách hàng (vì nằm ngoài khả năng kiểm soát) mà Luật sư giỏi về nhà đất là người đưa ra những đánh giá khách quan nhất về tình trạng pháp lý hiện tại của khách hàng để có thể giúp khách hàng có một cái nhìn thực tế lường trước được được những kết quả có khả năng xảy ra. Từ đó đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn và giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc của họ.

3. Làm việc một cách cẩn trọng và luôn chủ động cập nhật, giải đáp vấn đề của khách hàng.

Luật sư phải là người nắm rõ nhất các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc của khách hàng. Trong quá trình giải quyết vụ việc, Luật sư phải luôn đồng hành, chủ động báo cáo tình hình, kết quả và công việc cho khách hàng.

4. Luôn có đánh giá khách quan đối với vấn đề của khách hàng và đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn, không quyết định thay khách hàng.

Một luật sư nhà đất giỏi phải là người đánh giá được đúng nhất tình huống pháp lý hiện tại của khách hàng, đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn và tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp và có lợi nhất. Luật sư giỏi về nhà đất tuyệt đối không phải là người quyết định thay khách hàng.

Apolo Lawyers tự hào là một trong những Công ty Luật đã có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều Luật sư giỏi về nhà đất tại Sài Gòn sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng một cách đầy đủ và tốt nhất liên quan đến các vấn đề về đất đai.

Khoa Nguyễn

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon