Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Cử luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty của khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp bằng 02 hình thức chính: Tư vấn pháp luật gián tiếp thông qua email, điện thoại, văn bản hoặc Cử Luật sư tư vấn pháp luật và xử lý công việc trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp của khách hàng.

Tư vấn pháp luật là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ. Giải đáp pháp luật và tư vấn ứng xử. Dựa trên quy định của pháp luật hiện hành, giúp khách hàng thực hiện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp thông qua hình thức Cử Luật sư tư vấn pháp luật và xử lý công việc trực tiếp tại trụ sở doanh nghiệp của khách hàng.

Đây là hình thức tư vấn pháp luật thường xuyên mang tính chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao cho Quý khách hàng. Khi Quý khách hàng chọn hình thức tư vấn này, khách hàng và chúng tôi sẽ ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với hoạt động tư vấn thường xuyên, tùy theo từng gói dịch vụ mà hợp đồng sẽ quy định số lần chúng tôi đến doanh nghiệp trong một tháng, thời gian làm việc cho mỗi lần và chi phí mà quý khách phải trả cho chúng tôi trong một tháng là bao nhiêu.

Công việc tư vấn pháp luật của chúng tôi được thực hiện thông qua việc cử luật sư đến làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. sẽ đến làm việc tại quý doanh nghiệp, trực tiếp hướng dẫn, đưa ra ý kiến pháp lý; hướng dẫn công việc giấy tờ, thủ tục làm việc với các cơ quan Nhà nước liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; xác lập tư cách Luật sư đại diện theo ủy quyền   giải đáp pháp luật liên quan dựa trên quy định của pháp luật hiện hành, giúp khách hàng thực hiện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Cụ thể:

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ: 

-  Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;

-  Quy trình xử lý kỷ luật lao động;

-  Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.

Tham gia giải quyết tranh chấp: Xác lập tư cách đại diện theo ủy quyền, thay mặt Quý khách hàng thực hiện:

-  Đàm phán ký kết hợp đồng;

-  Tham gia các phiên họp, phiên làm việc với đối tác của khách hàng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật;

- Đánh giá và đưa ra đề xuất giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp;

-  Đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án, tổ chức Trọng tài. 

Hiệu quả từ việc sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên: Tiết kiệm chi phí thành lập, duy trì Ban pháp chế hoặc đội ngũ chuyên viên pháp lý tại doanh nghiệp

Cử luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại doanh nghiệp của khách hàng: doanh nghiệp gặp vấn đề với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.

-  Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp qua emai, điện thoại, văn bản: áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm.

Cẩm Tú

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon