Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khái niệm Luật sư riêng từ lâu đã trở thành một khái niệm quen thuộc tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức,... Song, ở nước ta hiện nay, khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ. Luật sư riêng của doanh nghiệp có vai trò tương tự như một cố vấn pháp lý cấp cao, nhưng không dừng lại ở nhiệm vụ tư vấn đơn thuần mà luật sư riêng còn đại diện cho doanh nghiệp tham gia vào những buổi đàm phán, thỏa thuận liên quan đến các vấn đề pháp lý quan trọng.

Những hiệu quả nổi bật mà dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp do Apolo Lawyers cung cấp, có thể kể đến như: 

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng: Không chỉ bảo vệ khách hàng bằng các kỹ năng nghiệp vụ, chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối với các thông tin, hồ sơ liên quan đến khách hàng và hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.
 • Chi phí thuê luật sư thấp mà mang lại hiệu quả pháp lý cao: Việc thuê một luật sư thường trực hoặc xây dựng một bộ phận pháp chế đòi hỏi chi phí rất cao, còn việc thuê một luật sư không thường trực mà vẫn có thể giải quyết tốt những tranh chấp có thể phát sinh của công ty sẽ đem lại hiệu quả thực thụ cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về rủi ro pháp lý đối với bản ý kiến tư vấn của chúng tôi, điều này nhân viên pháp chế không thể thực hiện được.
 • Chúng tôi là những luật sư đã làm việc nhiều năm tại văn phòng luật sư và công ty luật nên có kinh nghiệm thực tế đa lĩnh vực pháp lý, từ doanh nghiệp, thương mại, lao động, dân sự, hình sự,… Do vậy, khi chúng tôi là Luật sư riêng của Quý Công ty, chúng tôi hầu như sẽ hỗ trợ được toàn bộ các vướng mắc về pháp lý mà Quý Doanh nghiệp gặp phải. Điều này nhân viên pháp chế ít kinh nghiệm không thể nào thực hiện được.

Công việc của Luật sư: 

 • Soạn thảo, rà soát nội dung hợp đồng;
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến vấn đề pháp sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Đại diện khách hàng làm việc với Cơ quan Nhà nước;
 • Tham gia các buổi làm việc, đàm phán, giao kết hợp đồng;
 • Tham gia khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến Khách hàng;
 • Tham gia vào quá trình Giải Quyết Tranh Chấp tại cơ quan tài phán.

Tùy theo yêu cầu và tình huống phát sinh, Apolo Lawyers sẽ cử luật sư chuyên môn đến làm việc ngay tại trụ sở doanh nghiệp. Tự hào là Công ty Luật có đội ngũ luật sư có trình độ trên khắp các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ Công ty Luật APOLO LAWYERS

Cẩm Tú

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon