Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Dịch vụ soạn thảo nội quy lao động

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Nội quy lao động trong hoạt động quản lý, sử dụng lao động tại Doanh nghiệp. Song, Doanh nghiệp không được tự ý quyết định hình thức và nội dung của Nội quy lao động, tất cả đều phải căn cứ vào quy định pháp luật.

Theo quy định của pháp luật, Doanh nghiệp có sử dụng từ 10 người lao động trở lên phải đăng ký nội quy lao động. Các trường hợp vi phạm, không có nội quy lao động, thì Doanh nghiệp có thể bị xử phạt vi phạm hành chính từ 5 đến 10 triệu đồng.

Công ty Luật Apolo Lawyers cung cấp dịch vụ Soạn thảo nội quy lao động, bao gồm soạn thảo và trực tiếp thực hiện đăng ký nội quy lao động cho Doanh nghiệp.

Công việc của Luật sư:

1. Tư vấn khách hàng

  • Luật sư sẽ tiếp nhận thông tin, hồ sơ từ khách hàng và tư vấn những quy định pháp luật liên quan đến nội dung và thủ tục đăng ký Nội quy lao động;
  • Phân tích, đề xuất điều khoản Nội quy lao động khả dụng cho từng Doanh nghiệp cụ thể.

2. Soạn thảo Nội quy lao động

  • Luật sư sẽ căn cứ vào thông tin do khách hàng cung cấp, liên quan đến ngành nghề; tình hình sản xuất, kinh doanh; đặc trưng công việc và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Sau đó, tiến hành soạn thảo Nội quy lao động phù hợp;
  • Thành phần, nội dung hồ sơ đăng ký nội quy lao động bảo đảm tuân theo những quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký Nội quy lao động

  • Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để nộp và nhận kết quả hồ sơ đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
  • Thực hiện theo dõi và xúc tiến công việc để đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất. Nội dung công việc cũng như tiến độ thực hiện sẽ được cập nhật đầy đủ và gửi đến khách hàng khi có yêu cầu.

Apolo Lawyers luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh nhằm hạn rủi ro có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS

Cẩm Tú

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon