Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Trong trường hợp có nhu cầu thay đổi nội dung dự án đầu tư như quy mô, vốn, mục tiêu,… nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ quy trình, thủ tục và các tài liệu cần thiết để tiến hành thủ tục này, do đó, cần có sự hỗ trợ từ Công ty Luật chuyên nghiệp để công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

Nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi có sự thay đổi các nội dung như: Tên dự án đầu tư; địa điểm thực hiện dự án đầu tư; mã số dự án; thông tin nhà đầu tư; diện tích đất sử dụng cho dự án đầu tư; vốn đầu tư của dự án đầu tư; thời hạn hoạt động của dự án đầu tư; tiến độ thực hiện dự án, tiến độ thực hiện mục tiêu hoạt động; điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án; thay đổi ngành nghề kinh doanh; ưu đãi, hỗ trợ đầu từ và căn cứ áp dụng. 

Thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có sự khác biệt đối với các nội dung khác nhau. Vì vậy, người thực hiện phải nắm rõ những quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật liên quan để xác định nội dung cần điều chỉnh; mình có thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư hay không và cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh giấy chứng nhận trong trường hợp này để có thể chuẩn bị hồ sơ, tiến hành thủ tục phù hợp nhất.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, Apolo Lawyers tự tin là một trong những Công ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh có khả năng thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Công việc của Luật sư:

1. Tư vấn khách hàng

  • Dựa trên những hồ sơ, tài liệu do khách hàng cung cấp, Luật sư sẽ đề xuất nội dung cần điều chỉnh để phù hợp với tình hình hoạt động của khách hàng; tư vấn pháp luật liên quan đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể;
  • Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết phục vụ cho việc thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

2. Soạn hồ sơ

  • Sau khi nhận được các tài liệu cần thiết, Luật sư sẽ tiến hành soạn hồ sơ phù hợp với nội dung cần điều chỉnh trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Nội dung hồ sơ đảm bảo đầy đủ và phù hợp quy định hiện hành, Quý khách hàng chỉ việc ký tên vào các biểu mẫu do Apolo Lawyers soạn sẵn.

3. Nộp hồ sơ

Chúng tôi sẽ đại diện theo ủy quyền của khách hàng để nộp hồ sơ, theo dõi, xúc tiến tiến độ hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Quy trình thực hiện công việc sẽ được nêu chi tiết trong Thư Báo Phí khi khách hàng có yêu cầu.

Apolo Lawyers luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thủ tục xin cấp giấy phép theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Pháp Lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Cẩm Tú

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon