Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn pháp lý liên quan đến việc thu hồi đất trái luật

Nhà nước thu hồi đất để phục vụ cho mục đích quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội; và thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai. Tuy nhiên, khi có căn cứ cho rằng việc thu hồi đất trái pháp luật, chủ sở hữu quyền sử dụng đất có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước tôn trọng quyền lợi hợp pháp của mình.

 

Công ty luật Apolo Lawyers nhận tư vấn pháp lý liên quan đến việc thu hồi đất trái luật liên quan đến:

-  Trường hợp bị thu hồi đất theo quy định pháp luật.

-  Thủ tục khiếu nại quyết định thu hồi đất trái pháp luật.

Tuy nhiên, làm thế thế nào để đạt hiệu quả cao nhất khi giải quyết các vấn đề liên quan đến thu hồi đất trái luật thì chủ thể không thể tự mình bảo đảm. Đặc biệt là đối tượng bị khởi kiện là quyết định được ban hành bởi cơ quan nhà nước - chủ thể mà khi được nhắc đến, người ta thường sợ thất bại khi phân xử tranh chấp, ngại thời gian giải quyết có thể phải kéo dài nhiều năm như vụ thu hồi đất Thủ Thiêm.

 

Công ty luật Apolo Lawyers, bằng những kiến thức pháp lý chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi đưa ra nhiều đề xuất cho khách hàng lựa chọn khi giải quyết vấn đề pháp luật liên quan đến việc thu hồi đất trái luật.

 

Cẩm Tú

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon