Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.600.347

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Tư vấn nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại là hoạt động mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo từ một thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường.

Công ty luật Apolo Lawyers nhận tư vấn nhượng quyền thương mại, đồng thời đưa ra những đề xuất giải quyết khi khách hàng gặp phải các vấn đề liên quan đến :

-  Hợp đồng nhượng quyền thương mại: ví dụ như thời hạn, gia hạn, chấm dứt hợp đồng,…

-  Quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng nhượng quyền thương mại

-  Đối tượng của hợp đồng nhượng quyền thương mại: ví dụ như chất lượng của hàng hóa, dich vụ, phạm vi nhượng quyền, huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để quản lý đối tượng được nhượng quyền,…

Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh hiệu quả, ít rủi ro, được chứng minh qua thực tiễn tại nhiều nước phát triển, tuy nhiên vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam. Việc thiếu kiến thức pháp luật tổng hợp từ ngành luật thương mại, luật dân sự, luật sở hữu trí tuệ và các ngành luật có liên quan có thể dẫn đến nhiều rủi ro, tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng.

Đặc biệt, hợp đồng nhượng quyền thương mại thường có giá trị lớn, chỉ một sơ sót nhỏ thì giá trị bồi thường cũng lên đến hàng trăm triệu đồng. Bằng kiến thức chuyên môn và nghiên cứu thực tế xét xử, Công ty luật Apolo Lawyers sẽ hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình cũng như hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Cẩm Tú

Trong trường hợp Quý khách cần sự tư vấn trực tiếp từ Luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Luật APOLO LAWYERS.

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa

Dịch Vụ Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn

Dịch Vụ Tham Gia Giải Quyết Tranh Chấp Tại Tòa Án

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon